Cách đây 58 năm ngày 27/2/1955 chủ tịch HCM đã viết thư gửi hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quí báu. Từ đó ngày này được xem là ngày tôn vinh các y bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế và là ngày “Thầy thuốc VN”.
    
Năm qua, kinh tế thế giới có nhiều biến động, thương mại sụt giảm mạnh, tăng trưởng toàn cầu thấp đã tác động tiêu cực đến kinh tế đất nước và của huyện Cần Giuộc làm ảnh hưởng rất lớn đến các lĩnh vực của ngành trên các mặt công tác về lao động việc làm, chính sách người có công và xã hội.
    
Ngày 10-7-2013, UBND Xã Tân Kim tổ chức lễ phát động xây dựng xã văn hóa- nông thôn mới giai đoạn 2013 – 2015, Ông Nguyễn Văn Thiệp – Bí Thư Huyện ủy Cần Giuộc đến dự.
    
Ngày 11/ 7/ 2013 tại huyện Cần Giuộc diễn ra hội thi Liên hoan tuyên truyền viên giỏi an toàn giao thông do hội Liên hiệp phụ nữ và ban an toàn giao thông tỉnh phối hợp tổ chức.
    
Toàn huyện Cần Giuộc hiện có 30 Ban VSTBPN cơ sở, trong đó có 17 Ban các xã, thị trấn và 13 Ban VSTBPN cơ quan, ngành (thành lập mới 7 Ban). Trong 6 tháng đầu năm được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, hoạt động của Ban VSTBPN từ huyện đến cơ sở đã đạt được một số kết quả, góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu KT-XH địa phương năm 2013.
    
Đại hội Đảng bộ huyện Cần Giuộc lần thứ X
Đại hội Đảng bộ huyện Cần Giuộc lần thứ X
Hội đồng nhân dân huyện Cần Giuộc kỳ họp thứ 8 khóa X
Hội đồng nhân dân huyện Cần Giuộc kỳ họp thứ 8 khóa X
Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cần Giuộc quê tôi
Cần Giuộc quê tôi